Framleiðandi 80 volta lithium-ion lyftara rafhlöðu

Hvað vegur rafhlaða rafhlaða lyftara?

Hvað vegur rafhlaða rafhlaða lyftara?

Þegar þú notar lyftara fyrir hvaða fyrirtæki sem er er mjög mikilvægt að finna réttu gerð rafhlöðu. Þetta getur ráðið því hversu vel hlutir flæða og hversu vel lyftarinn virkar. Með því að skilja nokkra hluti um rafhlöðuna geturðu búist við góðu í lok dags.

Þegar fólk velur er eðlilegt að líta framhjá nokkrum mikilvægum hlutum varðandi rafhlöðuna. Eitt af því sem flestir hugsa ekki um er rafhlaða lyftara þyngd. Það gegnir mjög mikilvægu hlutverki í kostnaði við rekstur. Það hjálpar til við að skilja hvernig þyngd rafhlöðunnar hefur áhrif á lyftarann ​​og hvers vegna ætti að bregðast við þeim.

Framleiðandi 72 volta lithium ion lyftara rafhlöðu
Framleiðandi 72 volta lithium ion lyftara rafhlöðu

Meðalþyngd
Sumar lyftara rafhlöður vega mikið. Sviðið getur verið hvar sem er á milli 1000 pund til 4000 pund. Þetta fer venjulega eftir lyftaranum sem um ræðir. Margir þættir munu ákvarða endanlega þyngd lyftara rafhlöðunnar.

Venjulega eru þrjár mjög algengar spennur í rafmagnslyftum. Þetta eru:
36V: þeir eru notaðir í rafknúna lyftara, þrönggöngulyftara, miðhjólaferðir og endahjóla.
48V og 80V eru notaðir í rafmagnslyftara sem krefjast miklu meiri spennu.
Í mörgum tilfellum, þegar um er að ræða hærri spennu, er rafhlaðan þyngri. Aðrar aðstæður ákvarða þyngd rafhlöðunnar, eins og hæð og breidd rafhlöðunnar. Þú gætir fundið þyngstu 24V rafhlöðuna sem vegur meira en 36V rafhlöðu sem er talin sú léttasta.

Samsetning rafhlöðunnar
Samsetning rafhlöðu er mjög mikilvæg fyrir þyngdina. Rafmagns lyftarar nota litíumjóna- eða blýsýrurafhlöður. Hins vegar er tæknin sem notuð er til að búa til rafhlöðurnar mismunandi, sem hefur áhrif á skilvirkni lyftarans og þyngd rafhlöðunnar.

Blý-sýru rafhlöður eru hefðbundið val og eru vinsælir hjá lyfturum. Rafhlöðurnar framleiða rafmagn með efnahvörfum brennisteinssýru og blýplötum. Rafhlöðurnar eru með vökva að innan og þær eru með toppi sem hægt er að fjarlægja til að tryggja að vatnshæð haldist.

Lithium rafhlöður eru nýrri tækni með mismunandi efnafræði. Vinsælasta í lyftara er litíumjárnfosfat. Efnafræðin gerir pakkanum kleift að vera orkuþéttari og þéttari en blýsýra. Þeir eru innsiglaðir alveg og þeir þurfa ekki vatnsviðhald. Lithium rafhlöður vega minna miðað við blýsýru rafhlöður. Þyngdin getur verið lægri um 40-60 prósent.

Af hverju þyngjast þeir minna?
Ástæðan fyrir því að litíum rafhlöður vega minna er sú að litíum er frekar léttur málmur. Rafhlöðurnar hafa meiri orkuþéttleika, sem gerir þeim kleift að hafa minni stærð sem þýðir minni þyngd.

Eitt sem gerir það nauðsynlegt að huga að þyngd rafhlöðunnar er tiltæk geymsla. Þú þarft að tryggja nóg pláss til að bera þyngd rafhlöðunnar. Mikilvægt er að huga að þyngdargetu lyftarans. Ef þú hleður slatta sem er of þungt fyrir lyftarann ​​mun það valda jafnvægisvandamálum. Þetta gæti í raun leitt til þess að velta og falla. Þetta eru slys sem hægt er að forðast á vinnustað. Þegar öllu er á botninn hvolft er mikilvægt að finna rafhlöðu sem samsvarar þyngd lyftarans. Þetta gerir rafhlöðunni og lyftaranum kleift að standa sig á besta stigi.

Framleiðendur 24 volta litíumjóna lyftara rafhlöðu
Framleiðendur 24 volta litíumjóna lyftara rafhlöðu

Fyrir meira um hversu mikið kostar an rafhlaða lyftara þyngd, þú getur heimsótt lyftara rafhlöðuframleiðanda á https://www.forkliftbatterymanufacturer.com/correct-voltage-for-forklift-battery/ fyrir frekari upplýsingar.

Deila þessari færslu


en English
X